null

0


เริ่มต้นจากปี 2525 ด้วยความหลงใหลและความมุ่งมั่น

ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเบเกอรี่ในจังหวัดกาญจนบุรี


คุณวิเชียร เจนตระกูลโรจน์  ได้สมัครเรียนทำเบเกอรี่ โดยโรงเรียนสอนทำขนมอบสด UFM และเมื่อจบออกมาแล้วได้ไปสมัครทำงาน

ในร้านเบเกอรี่ต่างๆ ในกรุงเทพมหานครจนกระทั่งปี 2529 ลงทุนเปิดร้านเบเกอรี่ 

ชื่อ “ศรีฟ้าเบเกอรี่” ในตลาดท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี 

และทยอยเปิดสาขาอื่นๆ ตามมาแต่ส่วนใหญ่จะอยู่ภายในจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรีและนครปฐม  


ปี 2540 เปิดร้านของฝากศรีฟ้า ติดถนนแสงชูโตสายใหม่ ต.วังศาลา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี และสร้างชื่อเสียงให้กับเค้กฝอยทอง จนกลายเป็นที่รู้จักของลูกค้าทั่วไป


ปี 2549 ลงทุนสร้างโรงงานใหม่ เพื่อขยายกำลังการผลิตในกลุ่มสินค้าหลักๆ ดังนี้

 1.ผลิตเค้กแช่แข็ง และเค้กสำเร็จรูปทั่วไป 2.ผลิตขนมปัง 

3.ผลิตทองม้วนและกลุ่มขนมอบกรอบ 


ปี 2560 บริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัด ได้จดทะเบียนร่วมลงทุนกับบริษัท Minor International ด้วยงบประมาณกว่า 600 ล้านบาท

โดยจัดตั้งบริษัท Art of Baking (AOB) ผลิตแผ่นแป้งแช่แข็ง (Frozen Dough) เพื่อจำหน่ายให้แก่โรงงานเบเกอรี่และร้านเบเกอรี่ทั่วไปทั้งในและต่างประเทศ 


 **เป้าหมายองค์กร** 

เราจะเป็นผู้ผลิตสินค้ากลุ่มเบเกอรี่ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก